รวม 4 แบรนด์หน้ากากผ้า ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นเพียบ

ช่วงนี้โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง ใครที่การ์ดเริ่มตก เห็นทีต้องลุกขึ้นมาป้องกันใหม่ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีความเสี่ยงที่จะรับเชื้อมาได้ ยิ่งใครที่ต้องทำงานตามปกติ ควรมีหน้ากากผ้าดีๆ สักหนึ่งอัน นอกจากจะช่วยประหยัดการซื้อแมสก์ ปัจจุบันหน้ากากผ้ายังมีหลายแบรนด์ หลายดีไซน์ให้เลือก เราจึงรวม 4 แบรนด์แมสก์ผ้า มาฝากกัน

  1. Milin

เอาใจสาวๆ กันด้วย แบรนด์ “มิลิน” กับหน้ากากผ้า “Milin Crystal Mask” ประดับคริสตัลมาอย่างสวยงาม เนื้อผ้าทำจากคอตตอน 100% เนื้อนุ่มเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน สามารถซักใส่ซ้ำได้ อีกทั้งราคายังไม่แพงเกินไป เริ่มที่ 299 บาท/เซ็ท (หน้ากากผ้า 3 ชิ้น) สาวๆ ที่สายมุ้งมิ้งบอกเลย ไม่ควรพลาดสุดๆ

วาร์ปไปซื้อได้ที่  https://bit.ly/3iTjNz6

2. La Rocca Studio

ใส่แมสก์ผ้าก็เท่ได้ หากเลือกแบรนด์ “La Rocca Studio” ที่นำเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถ่ายทอดลงหน้ากากผ้า ผ่านการดีไซน์แบบ Patchwork กับรุ่น “INDIGO PATCHWORK MASK” ราคา 590 บาท แถมแอลกอฮอล์ขนาด 30 ml. ฟรี ใครที่สายแฟชั่นต้องไปโดน ยิ่งใส่แมทซ์กับกางเกงยีนส์ บอกเลยคูลมาก

วาร์ปไปซื้อได้ที่  : https://www.facebook.com/La-Rocca-Royalgalleryproject-944980578855681/

3. DOSH

ใครที่เป็นสาวก DC Comic ห้ามพลาด เพราะแบรนด์ DOSH ได้ดีไซน์หน้ากากผ้าสุดเท่ จากการ์ตูนที่หลายคนรู้จัก ทั้ง Superman, BATMAN, Wonder Woman และ JOKER มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ อีกทั้งซักได้มากกว่า 30 ครั้ง มีหูปรับขนาด รวมไปถึงใช้วัสดุที่เบาสบาย ไม่ทำร้ายผิวหน้า

วาร์ปไปซื้อกันได้ที่ : https://bit.ly/3ov7Xwm

4. Nuage (นูอาจ)

ปิดท้ายด้วยแมสก์ดีไซน์เท่ๆแบบมินิมอล ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง กับแบรนด์ “นูอาจ” ที่ดูภายนอกเรียบๆเหมือนไม่มีอะไร แต่มีฟังก์ชันที่โดดเด่นในเรื่องการปกป้องผิวหน้า ช่วยป้องกันการเกิดสิว และยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% มาพร้อมวัสดุไฮเทค 3 ชั้น ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber  ชั้นที่ 2 ผ้า Nano Water Repellent Muslin ที่สามารถกันน้ำได้ และชั้นที่ 3 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้เลยว่า โควิด-19 ไม่สามารถเข้ามาเยือนได้แน่นอน อีกทั้งยังมีที่ดามจมูกที่สามารถปรับให้กระชับยิ่งขึ้นเพื่อป้องกันฝุ่น PM2.5 เล็ดลอดเข้ามาได้เป็นอย่างดี  แถมมีให้เลือกถึง 4 สี ทั้งสีดำ Myst Black , สีขาว Cloudy White สีเทา Carbon Grey และสีชมพู Flamingo Pink

(กระซิบบอกนิดนึง ตอนนี้กำลังลด 15% ใน Shopee อยู่นะคะ รีบด่วนก่อนหมดโปรค่ะ)

วาร์ปไปตำกันได้ที่ Shopee : https://bit.ly/2M5vbw6

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.NuageWorld.com

หน้ากากกันสิว Nuage (นูอาจ)

สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากผ้าดีไซน์สวยๆ และช่วยป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ สามารถไปตาม 4 ร้านที่เราแนะนำได้เลย รับรองเลยว่าใส่ไปทำงานได้แบบสบายๆ แน่นอน และอย่าลืมที่จะพกเจลแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์บทความโดย EnciNext.com • copyright © 2021