รวม 4 แบรนด์หน้ากากผ้า ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นเพียบ

ช่วงนี้โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง ใครที่การ์ดเริ่มตก เห็นทีต้องลุกขึ้นมาป้องกันใหม่ เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มีความเสี่ยงที่จะรับเชื้อมาได้ ยิ่งใครที่ต้องทำงานตามปกติ ควรมีหน้ากากผ้าดีๆ สักหนึ่งอัน นอกจากจะช่วยประหยัดการซื้อแมสก์ ปัจจุบันหน้ากากผ้ายังมีหลายแบรนด์ หลายดีไซน์ให้เลือก เราจึงรวม 4 แบรนด์แมสก์ผ้า มาฝากกัน

  1. Milin

เอาใจสาวๆ กันด้วย แบรนด์ “มิลิน” กับหน้ากากผ้า “Milin Crystal Mask” ประดับคริสตัลมาอย่างสวยงาม เนื้อผ้าทำจากคอตตอน 100% เนื้อนุ่มเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน สามารถซักใส่ซ้ำได้ อีกทั้งราคายังไม่แพงเกินไป เริ่มที่ 299 บาท/เซ็ท (หน้ากากผ้า 3 ชิ้น) สาวๆ ที่สายมุ้งมิ้งบอกเลย ไม่ควรพลาดสุดๆ

วาร์ปไปซื้อได้ที่ 

2. La Rocca Studio

ใส่แมสก์ผ้าก็เท่ได้ หากเลือกแบรนด์ “La Rocca Studio” ที่นำเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถ่ายทอดลงหน้ากากผ้า ผ่านการดีไซน์แบบ Patchwork กับรุ่น “INDIGO PATCHWORK MASK” ราคา 590 บาท แถมแอลกอฮอล์ขนาด 30 ml. ฟรี ใครที่สายแฟชั่นต้องไปโดน ยิ่งใส่แมทซ์กับกางเกงยีนส์ บอกเลยคูลมาก

วาร์ปไปซื้อได้ที่  : https://www.facebook.com/La-Rocca-Royalgalleryproject-944980578855681/

3. DOSH

ใครที่เป็นสาวก DC Comic ห้ามพลาด เพราะแบรนด์ DOSH ได้ดีไซน์หน้ากากผ้าสุดเท่ จากการ์ตูนที่หลายคนรู้จัก ทั้ง Superman, BATMAN, Wonder Woman และ JOKER มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ อีกทั้งซักได้มากกว่า 30 ครั้ง มีหูปรับขนาด รวมไปถึงใช้วัสดุที่เบาสบาย ไม่ทำร้ายผิวหน้า

วาร์ปไปซื้อกันได้ที่ :

4. Nuage (นูอาจ)

ปิดท้ายด้วยแมสก์ดีไซน์เท่ๆแบบมินิมอล ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง กับแบรนด์ “นูอาจ” ที่ดูภายนอกเรียบๆเหมือนไม่มีอะไร แต่มีฟังก์ชันที่โดดเด่นในเรื่องการปกป้องผิวหน้า ช่วยป้องกันการเกิดสิว และยับยั้งแบคทีเรียได้ 99.99% มาพร้อมวัสดุไฮเทค 3 ชั้น ชั้นที่ 1 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber  ชั้นที่ 2 ผ้า Nano Water Repellent Muslin ที่สามารถกันน้ำได้ และชั้นที่ 3 ผ้า UltraNanoZGuard™ Fiber ที่ช่วยให้คุณมั่นใจได้เลยว่า โควิด-19 ไม่สามารถเข้ามาเยือนได้แน่นอน อีกทั้งยังมีที่ดามจมูกที่สามารถปรับให้กระชับยิ่งขึ้นเพื่อป้องกันฝุ่น PM2.5 เล็ดลอดเข้ามาได้เป็นอย่างดี  แถมมีให้เลือกถึง 4 สี ทั้งสีดำ Myst Black , สีขาว Cloudy White สีเทา Carbon Grey และสีชมพู Flamingo Pink

(กระซิบบอกนิดนึง ตอนนี้กำลังลด 15% ใน Shopee อยู่นะคะ รีบด่วนก่อนหมดโปรค่ะ)

วาร์ปไปตำกันได้ที่ Shopee :

ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.NuageWorld.com

หน้ากากกันสิว Nuage (นูอาจ)

สำหรับใครที่กำลังมองหาหน้ากากผ้าดีไซน์สวยๆ และช่วยป้องกันไวรัสโคโรน่าได้ สามารถไปตาม 4 ร้านที่เราแนะนำได้เลย รับรองเลยว่าใส่ไปทำงานได้แบบสบายๆ แน่นอน และอย่าลืมที่จะพกเจลแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ

สงวนลิขสิทธิ์บทความโดย EnciNext.com • copyright © 2021